alpha steel building

nhà thép tiền chế - thiết bị nâng hạ - xây dựng công nghiệp

kết cấu tối ưu - công trình bền vững

Tài liệu Marketing ALPHA

Hồ sơ năng lực
Download  Hosonangluc-Alpha.pdf
Cataloge
Download  Catalogue-Alpha.pdf
 
niengiamtrangvang.com/Business
Nhu cầu sử dụng thép của Việt Nam trong những năm gần đây liên tục tăng cao theo tốc độ phát triển kinh tế và cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện, hiện đại. Việc sử dụng nhà thép tiền chế thay vì xây dựng nhà xưởng thông thường giúp giảm thời gian xây dựng và kiểm soát chặt chẽ được chất lượng công trình. Công ty cổ phần ALPHA, ALPHA Group tại Khu công nghiệp Đình Trám, tỉnh Bắc Giang là thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực này.
 
Xu hướng sử dụng nhà thép tiền chế
 
Theo dự báo của các chuyên gia, nhà thép tiền chế sẽ được chọn để xây dựng nhà máy, nhà xưởng, kho bãi... vì nó có nhiều ưu điểm, như: chi phí thấp, thời gian xây dựng nhanh và dễ dàng mở rộng.
 


 
Nhà thép tiền chế là loại nhà làm bằng kết cấu thép được sản xuất, chế tạo sẵn ngay từ trong nhà máy.Nhà thép tiền chế thường được làm theo yêu cầu bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã được chỉ định sẵn. Quá trình làm ra sản phẩm hoàn chỉnh qua 3 giai đoạn chính: Thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng tại công trình. Toàn bộ kết cấu thép được sản xuất đồng bộ rồi đưa ra công trường lắp dựng trong thời gian ngắn nhất. 

 
Tại tỉnh Bắc Giang, Công ty cổ phần ALPHA là đơn vị hàng đầu trong việc sản xuất các kết cấu thép công nghiệp cung cấp cho cả nước. Công ty đã là thương hiệu có tiếng trên toàn quốc trong việc sản xuất thép phục vụ các công trình xây dựng, cũng như các công trình công ích khác của xã hội.
 
 
Ứng dụng
 
Ngày nay, khoảng 70% các công trình xây dựng trong công nghiệp đều dùng nhà thép tiền chế. Ứng dụng của nhà thép tiền chế rất đa dạng, từ nhà để xe đến những nhà chứa máy bay với khẩu độ hơn 100m không cột giữa, các trung tâm thương mại.
Những công trình kiến trúc nên sử dụng loại vật liệu này: nhà máy, nhà xưởng, công trình thương mại nhà cao tầng... Sau đây là những ứng dụng thông thường của nhà thép:
Công nghiệp   Thương mại   Công trình công cộng   Nông nghiệp
Nhà máy   Phòng trưng bày   Trường học   Trại chăn nuôi gia súc
Xưởng   Trung tâm phân phối   Bệnh viện   Nhà kho
Nhà kho   Siêu thị/Đại siêu thị   Trung tâm đào tạo   Nhà kính
Nhà kho lạnh   Nhà hàng   Trung tâm hội nghị   Nhà chăn nuôi gia cầm
Nhà máy thép   Văn phòng   Phòng thí nghiệm   Nhà máy phân hữu cơ
Nhà máy lắp ráp   Trung tâm mua sắm   Nhà thờ   Trang trại
Công trình khác   Tổ hợp thương mại   Bảo tàng   Hàng không
Trạm xăng   Trung tâm triển lãm   Khu vui chơi, giải trí   Kho chứa máy bay
Mái che   Trạm xăng   Nhà hát   Nhà chờ bay
Mái che cho người đi bộ   Tòa nhà đa chức năng   Bể bơi   Quân đội
    Trung tâm vận chuyển   Trung tâm thể thao   Trại lính
    Nhà máy điện   Nhà thi đấu thể dục thể   Trại cải tạo
 
  
Đi lên bằng năng lực
 
Như bao doanh nghiệp khác, khi mới thành lập phải đương đầu với mọi khó khăn. Công ty cổ phần ALPHA cũng vậy, nhưng bằng năng lực của mình, ALPHA đã đi lên và ngày càng thành công. Bởi ALPHA có những chiến lược phát triển đúng đắn và nhờ vào sự năng động của Ban lãnh đạo cùng nguồn nhân lực trẻ, tay nghề cao.
Ưu điểm của nhà thép tiền chế ALPHA là lắp đặt nhanh chóng, tháo dỡ dễ dàng… nên được sử dụng rộng rãi làm nhà máy lắp ráp, nhà kho, siêu thị, nhà trưng bày sản phẩm, trang trại, nhà mái che…
Sau 4 năm hoạt động, ALPHA đã đầu tư xây dựng được tổ hợp nhà máy sản xuất sản phẩm mạ kẽm tại Khu công nghiệp Đình Trám (tỉnh Bắc Giang), công suất 2.000 tấn sản phẩm/năm, nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường khu vực và hướng đến mở rộng sản xuất phục vụ các vùng lân cận...
 
ALPHA còn cung cấp dịch vụ trọn gói từ tư vấn, thiết kế đến sản xuất và thi công. Những năm qua, ALPHA đã được chọn là đơn vị thiết kế và thi công nhiều công trình trên khắp cả nước.
 
 

 
 
 
Đầu tư để phát triển bền vững
 
Để đảm bảo nguồn nhân lực cho phát triển, ALPHA có nhiều chính sách thu hút kỹ sư và công nhân lành nghề. Công ty đã liên kết với Trường đào tạo nghề của tỉnh Bắc Giang để đào tạo thợ tay nghề bậc cao. Các học viên được thực hành ngay tại xưởng của Công ty do các kỹ sư có nhiều kinh nghiệm trực tiếp hướng dẫn. Qua quá trình thực hành, Công ty giữ lại những học viên có năng lực và ý chí làm việc.
 
Để bảo vệ môi trường, đảm bảo phát triển bền vững, ALPHA đã ký hợp đồng cam kết với Ban Quản lý Khu Công nghiệp Đình Trám về việc thu gom, xử lý rác thải công nghiệp và trồng thêm nhiều cây xanh trong khu vực. ALPHA còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện.
 
 
Lợi thế của nhà thép ALPHA
 Giá cả cạnh tranh
Công ty cổ phần ALPHA là một trong những nhà sản xuất có giá thành thấp nhất trong ngành công nghiệp nhà thép tiền chế. Năng lực sản xuất của chúng tôi được nâng cao nhờ ứng dụng khoa học tiên tiến vào việc thiết kế và các qui trình sản xuất, giúp cho chúng tôi có thể đưa ra giá cả cạnh tranh nhất.
Lợi thế: Chi phí đầu tư thấp.
 
 Mạng lưới các văn phòng bán hàng
Đội ngũ bán hàng của ALPHA Group bao gồm: Công ty con, công ty thành viên, đối tác kinh doanh chiến lược, Đại lý kinh doanh, Cộng tác viên kinh doanh, Giám đốc bán hàng, kỹ sư bán hàng và các Giám sát lắp dựng luôn có mặt tại các khu vực, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Lợi thế: Thuận lợi và đáp ứng nhanh nhu cầu của khách hàng
 
 Cung cấp báo giá nhanh nhất
Hơn 80% báo giá được lập tại Văn phòng bán hàng và gửi lại cho khách hàng trong vòng 1 ngày làm việc.
Lợi thế: Khách hàng có thể đưa ra quyết định nhanh chóng
 
 Bản vẽ trình duyệt
Để đảm bảo việc đặt hàng được thực hiện chính xác theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp bản vẽ đề xuất kèm theo báo giá để khách hàng có thể kiểm tra lại khả năng đáp ứng của chúng tôi đối với các yêu cầu của dự án.
Lợi thế: Khách hàng nhận được những thông tin mang tính chuyên nghiệp, rõ ràng và súc tích.
 
 Chất lượng đảm bảo
ALPHA sản xuất tất cả các cấu kiện của Nhà thép tiền chế ngay tại nhà máy, theo hệ thống chất lượng ISO: 9001: 2008. ALPHA có phòng kiểm tra chất lượng nội bộ luôn đảm bảo tất cả các Nhà thép tiền chế ALPHA được sản xuất phù hợp với các tiêu chuẩn và qui phạm quốc tế.
Lợi thế: Sản phẩm Nhà thép tiền chế an toàn và tin cậy, với chất lượng hoàn hảo nhất.
 
 Giao hàng nhanh nhất
Các ngôi nhà với kết cấu đơn giản (bất kể kích thước nào) đều có thể được thiết kế, vẽ chi tiết, sản xuất và xuất xưởng trong vòng 8 tuần. Hơn 95% Nhà thép tiền chế được xuất xưởng trong vòng 8 tuần. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với khách hàng để đảm bảo thời gian giao hàng.
Lợi thế: Tiết kiệm thời gian
 
 Dịch vụ hậu mãi
Tất cả các đơn đặt hàng của khách hàng đều được chúng tôi cam kết về chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.Chúng tôi còn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng để đảm bảo giao hàng và lắp dựng công trinh đúng tiến độ.Ngoài ra, mỗi văn phòng khu vực đều có một nhân viên giám sát lắp dựng để giải quyết các nhu cầu tại chỗ sau khi vật liệu được đưa tới công trường. Nhân viên giám sát lắp dựng này sẽ đảm bảo rằng các tòa nhà sẽ được lắp dựng theo các phương pháp nghiêm ngặt đã được kiểm định của ALPHA.
Lợi thế: Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và tiến độ
 
 Nguyên vật liệu chất lượng cao
Chúng tôi là nhà tiên phong trong việc sử dụng các vật liệu cao cấp cho các cấu kiện công trình.
Lợi thế: Chi phí bảo dưỡng và quay vòng sản phẩm thấp.
 
 Các nhà thầu xây dựng được chỉ định
ALPHA duy trì một mạng lưới rộng khắp các nhà thầu xây dựng để hợp tác chặt chẽ với các văn phòng khu vực, cung ứng dịch vụ đồng bộ “chìa khóa trao tay” hay dịch vụ “lắp dựng”. Các nhà thầu này đều được đào tạo và định hướng tới các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn của ALPHA. Sự có mặt của họ giúp cung cấp cho khách hàng dịch vụ đồng bộ “trọn gói” theo như yêu cầu
Lợi thế: Dịch vụ đồng bộ(thiết kế, cung cấp, lắp dựng)với độ tin cậy cao
 
 Kinh nghiệm lâu năm trong ngành nhà thép tiền chế
Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề, ALPHA đã thiết kế, chế tạo và cung cấp hơn 1.000 nhà thép tiền chế. Chúng tôi đã cung cấp rất nhiều các dự án đòi hỏi lịch giao hàng rất khắt khe. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nhà thép tiền chế đã giúp chúng tôi cung cấp các giải pháp nhà thép tiền chế kinh tế với chất lượng cao.
Lợi thế: Nhà cung cấp giải pháp có uy tín và đáng tin cậy
 
 People at ALPHA
The quest for excellence is a never-ending process at ALPHA. Attention to details is evident in all our activities. Ensuring the right products and materials arrive on time at your job site is our top priority. Though well known for our technology, the root of our success in the people we have. Each member of our organization recognizes that his livelihood and success is a result of sustained customer satisfaction. We all strive to ensure that quality and value are inherent in all our products and services.
Advantage: Excellence in details and continuous improvement
 
 Văn hóa doanh nghiệp và các giá trị cốt lõi
Với văn hóa đề cao sự trung thực và tin cậy, cùng với các giá trị cốt lõi là định hướng chất lượng và đổi mới, ALPHA không chỉ duy trì sự hợp tác hiện tại với các khách hàng mà còn mong muốn khách hàng trở thàng đối tác lâu dài. Chúng tôi đảm bảo các nhân viên của chúng tôi luôn nhận thức rằng lợi ích kinh doanh của khách hàng là quan trọng đối với chúng tôi, cũng như đối với khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là giành được sự tín nhiệm, niềm tin và sự tiếp tục hợp tác trong tương lai của khách hàng.
Lợi thế: Chúng tôi là đối tác lâu dài của khách hàng
 
 Các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế
Trừ khi có quy định khác của từng khu vực, toàn bộ sản phẩm của ALPHA đều được thiết kế và sản xuất theo các tiêu chuẩn mới nhất.
 
 Phim, ảnh ALPHA tự giới thiệu:
 
Khu công nghiệp Đình Trám
 

 
ALPHA
 Khởi nghiệp
 

 
 

 
Khởi công xây dựng nhà máy
 

 
Cổng vào nhà máy
 

 
Văn phòng Đình Trám
 
 
 
 
Mục tiêu, chất lượng ISO
 

 
Nhà để xe
 

 
Tư vấn trực tiếp cho khách hàng
 

 

 

 
Công nghệ cổng hàn tự động
 

 

 
Nhà kho
 

 
Thu gom rác thải bảo vệ môi trường
 

 
Cây xanh
 

 
nothing